LEASED LINE INTERNET

INTERNET LEASEDLINE

Kênh thuê riêng Internet quốc tế

Là đường truyền Internet dùng riêng dành cho các công ty hay văn phòng có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao một cách thường xuyên. Thế mạnh của dịch vụ Internet Leasedline là tính linh hoạt, sự ổn định, kết nối tới mọi địa điểm mà Khách hàng yêu cầu.

Khác với Internet thông thường, đường truyền Internet dùng riêng có thể cung cấp mọi tốc độ từ 256Kbps đến hàng Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định và tôc độ kết nối.

LEASEDLINE INTERNET

Ưu điểm chính dịch vụ internet leasedline

 1. Tối đa hóa tốc độ kết nối: đáp ứng nhu cầu của Khách hàng Doanh nghiệp, tổ chức từ 256Kbps đến 100Mbps, cả băng thông trong nước lẫn băng thông quốc tế. Kết nối 24/24.
 2. Kết nối dùng riêng Internet, cam kết 99,9% băng thông trong nước lẫn băng thông tới cửa ngõ router quốc tế tại Hồng Kông.
 3. Khả năng nâng cấp dễ dàng nhanh chóng.
 4. Chi phí hàng tháng cố định (tùy thuộc vào nhu cầu băng thông của Khách hàng).
 5. Có ít nhất 8IP tĩnh.
 6. Phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn.
 7. Phù hợp đặc biệt với doanh nghiệp có yêu cầu cao khi truyền tải dữ liệu theo hướng quốc tế.
 8. Ứng dụng: Mạng riêng ảo (VPN), Hội thảo từ xa (Video Conferencing), điện thoại Internet (IP Phone), các ứng dụng phần mềm (ERP,…)
 9. Hỗ trợ kỹ thuật: 24/24.

Liên hệ với chúng tôi

icon tư vấn viên
icon email


Mr Hồ 0973157932

Email:
hotl@viettel.com.vn

  Hồ : 0973157932


  Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. Đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.
  Với mong muốn mang những dịch vụ viễn thông tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi xây dựng kenhtruyenviettel.vn để kết nối, chia sẽ và tư vấn những dịch vụ viễn thông và giải pháp tốt nhất của Viettel tới khách hàng.

  PHONE

  Mr. Hồ: 0973157932

  EMAIL

  hotl@viettel.com.vn

  ADDRESS

  285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. HCM