OFFICE WAN

OFFICE WAN

MPLS VPN/Layer 3

Là dịch vụ mạng riêng ảo (VPN/Layer 3) cung cấp các tuyến kênh kết nối các điểm của khách hàng với nhau để trao đổi thông tin, dữ liệu … trên hạ tầng cáp quang thông qua cổng Ethernet của DSLAM/Switch Layer2/SiteRouter dựa trên công nghệ IP/MPLS – Công nghệ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tương đương như một mạng riêng xét trên phương diện chất lượng, độ an toàn, ổn định và khả năng kiểm soát. Các điểm kết nối thông nhau ở Layer3 trong mô hình OSI.

Với dịch vụ OfficeWan (MPLS L3VPN) Mạng MPLS của Viettel sẽ trở thành một thiết bị Router ảo đối với khách hàng. Các điểm kết nối giữa chi nhánh và điểm chính (ATM và DataCenter…) của khách hàng sẽ thông Layer 3 với nhau tương đương với việc cắm chung vào 1 thiết bị Router.

Viettel sẽ cung cấp giao diện Fast Ethernet cho khách hàng thông qua bộ chuyển đổi quang điện (Media Converter) với những điểm triển khai cáp quang hoặc thông qua Modem ADSL với những điểm triển khai cáp đồng (Lưu ý: Modem ADSL để hoạt động ở chế độ Bridge).

OFFICE WAN VIETTEL

ƯU ĐIỂM CHÍNH

 • Chi phí thấp do chỉ tạo kết nối ảo. Tất cả các điểm có thể liên hệ trực tiếp với nhau với chỉ một kết nối vật lý duy nhất tại mỗi địa điểm.
 • Tính bảo mật cao: kết nối giữa các điểm được mã hóa, gán nhãn và thiết lập đường hầm (tunnel) riêng trên hệ thống mạng lõi của Viettel.
 • Độ linh hoạt, tính mềm dẻo: Dễ dàng mở rộng mô hình, tăng thêm điểm kết nối, tăng băng thông, tốc độ trong thời gian sử dụng mà không cần phải thay đổi mô hình hay kiến trúc mạng.
 • Khách hàng có thể truy cập Internet thông qua hệ thống mạng OfficeWan (Tùy nhu cầu của khách hàng Viettel sẽ tiến hành khai báo theo yêu cầu). Để truy cập được Internet thông qua đường truyền OfficeWan thì khách hàng cần có đường kết nối Internet (Leasedline, FTTx…) tại điểm chính

MÔ HÌNH KẾT NỐI

OFFICE WAN VIETTEL

Liên hệ với chúng tôi

icon tư vấn viên
icon email


Mr Hồ 0973157932

Email:
hotl@viettel.com.vn

  Hồ : 0973157932


  Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. Đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.
  Với mong muốn mang những dịch vụ viễn thông tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi xây dựng kenhtruyenviettel.vn để kết nối, chia sẽ và tư vấn những dịch vụ viễn thông và giải pháp tốt nhất của Viettel tới khách hàng.

  PHONE

  Mr. Hồ: 0973157932

  EMAIL

  hotl@viettel.com.vn

  ADDRESS

  285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. HCM