PRIVATE CLOUD – VIETTEL IDC

PRIVATE CLOUD – VIETTEL IDC:

Private Cloud là gì?

Đám mây riêng được định nghĩa là các dịch vụ điện toán được cung cấp qua Internet hoặc mạng nội bộ riêng và chỉ để chọn người dùng thay vì công chúng. Còn được gọi là đám mây nội bộ hoặc đám mây công ty, điện toán đám mây riêng mang lại cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích của đám mây công cộng - bao gồm khả năng tự phục vụ, khả năng mở rộng và tính đàn hồi - với sự kiểm soát và tùy chỉnh bổ sung có sẵn từ các tài nguyên chuyên dụng trên cơ sở hạ tầng điện toán được lưu trữ tại chỗ . Ngoài ra, các đám mây riêng cung cấp mức độ bảo mật và quyền riêng tư cao hơn thông qua cả tường lửa của công ty và dịch vụ lưu trữ nội bộ để đảm bảo các hoạt động và dữ liệu nhạy cảm không bị các nhà cung cấp bên thứ ba truy cập. Một nhược điểm là bộ phận CNTT của công ty chịu trách nhiệm về chi phí và trách nhiệm giải trình của việc quản lý đám mây riêng. Vì vậy, các đám mây riêng yêu cầu chi phí nhân sự, quản lý và bảo trì giống như quyền sở hữu trung tâm dữ liệu truyền thống.

Hai mô hình cho các dịch vụ đám mây có thể được phân phối trong một đám mây riêng. Đầu tiên là cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS) cho phép một công ty sử dụng các tài nguyên cơ sở hạ tầng như máy tính, mạng và lưu trữ như một dịch vụ. Thứ hai là nền tảng như một dịch vụ (PaaS) cho phép một công ty cung cấp mọi thứ từ các ứng dụng dựa trên đám mây đơn giản đến các ứng dụng doanh nghiệp được kích hoạt phức tạp. Các đám mây riêng cũng có thể được kết hợp với các đám mây công cộng để tạo ra một đám mây lai, cho phép doanh nghiệp tận dụng sự bùng nổ của đám mây để giải phóng thêm không gian và mở rộng quy mô dịch vụ điện toán lên đám mây công cộng khi nhu cầu điện toán tăng lên.

Dịch vụ Private Cloud – Viettel IDC cung cấp có ưu điểm nổi bật như:

 1. Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng: tính bảo mật cao, hệ thống và hiệu suất hoạt động lớn, khả năng mở rộng linh hoạt.
 2. Phân quyền quản trị linh hoạt và chính xác
 3. Hệ thống linh hoạt và tùy biến mở rộng theo nhu cầu
 4. Đa dạng hình thức triển khai: Private Cloud, Private Cloud lai với Public Cloud, Private Cloud lai với máy chủ vật lý.

Tư vấn và báo giá miễn phí: Mr Hồ (0973157932)

  Call Now ButtonHồ : 0973157932

  TCT GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL
  Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. Đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.
  Với mong muốn mang những dịch vụ viễn thông tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi xây dựng kenhtruyenviettel.vn để kết nối, chia sẽ và tư vấn những dịch vụ viễn thông và giải pháp tốt nhất của Viettel tới khách hàng.

  PHONE

  Mr. Hồ: 0973157932

  EMAIL

  hotl@viettel.com.vn

  ADDRESS

  285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. HCM