SD-WAN: Software-Defined Wide Area Network

SD-WAN: Software-Defined Wide Area Network

SD-WAN: Software-Defined Wide Area Network

 

1. Định nghĩa

– Là công nghệ triển khai mạng diện rộng kết hợp với phần mềm để tăng tính linh hoạt của của mạng lưới, quản lý được nhiều loại kết nối với nhau để tạo ra đường truyền ổn định và bảo mật.

2. Đặc điểm

– SD-WAN cung cấp khả năng quản lý và điều hành tập trung giúp nâng cao hiệu suất khai thác/sử dụng dịch vụ.

– IPSec-encrypted đảm bảo dữ liệu an toàn trong suốt quá trình lưu thông giữa các mạng khác nhau.

– Tích hợp trên các kết nối có sẵn để tối ưu chi phí, đáp ứng nhu cầu cho các kênh truyền trong thời gian ngắn (3G/4G LTE).

– Thiết bị được giám sát đến người dùng cuối và tích hợp khả giám sát/cảnh báo theo thời gian thực qua nhiều phương thức tiếp cận.

– Service Availability được đảm bảo ở mức cao nhất, đường truyền được hỗ trợ tối đa về phương án dự phòng khi gặp sự cố.

– SD-WAN là dịch vụ phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn quốc tế cần tìm kiếm đường truyền kết nối nhanh, bảo mật và chất lượng dịch vụ cao với chi phí hợp lý giữa trụ sở và các chi nhánh.


Liên hệ với chúng tôi

icon tư vấn viên
icon email


Mr Hồ 0973157932

Email:
hotl@viettel.com.vn

  Call Now ButtonHồ : 0973157932

  TCT GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL
  Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. Đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.
  Với mong muốn mang những dịch vụ viễn thông tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi xây dựng kenhtruyenviettel.vn để kết nối, chia sẽ và tư vấn những dịch vụ viễn thông và giải pháp tốt nhất của Viettel tới khách hàng.

  PHONE

  Mr. Hồ: 0973157932

  EMAIL

  hotl@viettel.com.vn

  ADDRESS

  285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. HCM